Binance Earn là gì? Top 7 Cách Tăng Thu Nhập Với Binance Earn

Binance Earn là gì? Có lẽ bạn đã biết Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với hàng loạt tính năng như giao dịch, lưu trữ, staking. Tại Binance, nền tảng Binance Earn cho phép nhà đầu tư kiếm thêm thu nhập dễ dàng qua các hình thức khác nhau.

Lấy ví dụ tại thời điểm viết bài, bạn có thể kiếm được lợi nhuận 10%/ năm (APR 10%) nếu gửi tiết kiệm BUSD trên Binance Earn. Hoặc, nếu bạn sở hữu 1000 USDT, bạn có thể đạt thu nhập gần 350 USD một năm (dự kiến).

binance earn là gì

Vậy Binance Earn là gì? Binance Earn hoạt động như thế nào? Hãy cùng lotforex.vn tìm hiểu 7 cách kiếm lợi nhuận với Hướng dẫn cách giao dịch Binance Earn trong bài viết dưới đây.

Binance Earn là gì?

Binance Earn là gì

Binance Earn là một nền tảng toàn diện của Binance có thể giúp bạn tích lũy và gia tăng thu nhập thụ động với khoản tiền mã hóa có trong tay.

Nền tảng này là nơi tập trung các sản phẩm tài chính tiền mã hóa chất lượng, từ các sản phẩm đó sẽ đem lại lợi nhuận cố định, an toàn, hấp dẫn nhưng đồng thời có tính rủi ro cao.

Hiện nay, có hơn 180 loại tiền mã hóa mà bạn có thể sử dụng với ít nhất một trong những sản phẩm được cung cấp trên Binance Earn. Bạn có thể chọn từ vô số tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và Stablecoin.

Binance Earn đã cung cấp cho nhà cho giao dịch 2 hình thức thu nhập: 

 • Hình thức đảm bảo: Có lợi suất khá ổn định và có thể nhận lại tiền gốc sau khi hết thời gian khóa.
 • Hình thức lợi nhuận cao: Có lợi suất cao kèm theo đó là độ rủi ro cũng tương đối cao.

Hiểu đơn giản Binance Earn là gì, thì đây giống như một “ngân hàng” tiền mã hóa với những sản phẩm tiết kiệm khác nhau. Trong đó, bạn có thể lựa chọn sản phẩm tiết kiệm lãi suất thấp ( đảm bảo an toàn tuyệt đối tiền mã hóa của bạn), hoặc bạn có thể chọn hình thức đem đến lãi suất cao (kèm điều kiện + rủi ro).

Tiện ích khi sử dụng Binance Earn là gì?

Trên thị trường, nhiều nền tảng khác cũng cung cấp dịch vụ như Binance Earn tuy nhiên lợi thế của Binance Earn nằm ở sản phẩm đa dạng và dễ hiểu, dễ sử dụng ngay trên ví điện tử của sàn.

Binance Earn là gì?

Tính đến nay, Binance Earn đã ghi nhận được hơn 20 tỷ đô la Mỹ, hỗ trợ hơn 130 token cho 2 triệu người tham gia trên thế giới. Đây là kết quá đáng ghi nhận và khiến nhiều nhà giao dịch sử dụng với những tiện ích như:

 • Không đòi hỏi kiến thức sâu rộng cũng không cần tham gia những giao dịch trên thị trường những vẫn có thể nhận được lợi nhuận hấp dẫn.
 • Binance Earn mang đến cho người dùng công cụ gửi tiết kiệm an toàn và được bảo vệ bởi các lớp bảo mật hàng đầu từ sàn Binance.
 • Giúp người dùng tích lũy và gia tăng lượng coin/token mà không nhất thiết phải giao dịch.
 • Binance Earn đã đưa ra các sản phẩm tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của người dùng.
 • Những sản phẩm trong Binance Earn luôn hiện tỷ giá APY (Annual Percentage Yield). Do đó, các nhà đầu tư có thể đánh giá số tiền mà mình kiếm được từ lượng coin nhất định.

3 Phương thức hoạt động của Binance Earn

3 phương thức Binance Earn hoạt động gồm:

Phương thức hoạt động của Binance Earn

Tăng lợi nhuận từ các sản phẩm vay như Margin, Loan

Dành cho các nhà đầu tư cần vốn trên Binance. Các sản phẩm cho vay tiền mã hóa sẽ có tính lãi, khi đó, người vay sẽ vay bằng tiền mã hóa và trả lãi cho khoản vay đó. Vì vậy, nhà đầu tư sẽ được nhận về một khoản lãi từ quá trình trên. 

Hỗ trợ thanh khoản trên Launchpool, DeFi

Người dùng giữ tiền mã hóa trong nền tảng thông qua hoạt động như Launchpool, Staking ETH 2.0,…Đây là một thỏa thuận hai bên cùng có lợi, trong đó, các khoản tiền gửi sẽ giúp sàn Binance có thêm một khoản thanh khoản đáng kể. Kèm theo đó, nhà đầu tư cũng sẽ tạo thêm lợi nhuận tương ứng với số tiền mình gửi.

Kiếm tiền từ phí trong các hoạt động DeFi như pool thanh khoản

Ví dụ như Liquidity Mining sẽ có cơ chế kiếm tiền riêng biệt, cho phép người dùng tạo lợi nhuận từ một phần khoản phí của pool thanh khoản và các kênh khác.

7 cách kiếm lợi nhuận trên Binance Earn

Trước tiên, bạn cần truy cập Binance với tài khoản giao dịch của mình. Bạn có thể kết nối với Binance Earn theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Tại trang chủ Binance chọn mục “Earn” sau đó chọn Tiết kiệm, Staking, BNB Vault,…
 • Cách 2: Vào ví Spot và Fiat chọn mục “Hành động (Action)”: chọn “Earn”.

Hình thức đảm bảo vốn 

 1. Binance Saving
Binance Saving

Binance Saving là tính năng tiết kiệm tiền điện tử do Binance cung cấp và nhận lãi suất ổn định theo ngày. Do đó đây được coi nền tảng thu lãi được sử dụng phổ biến cho người mới bắt đầu.

Mặc dù mức APY (lãi suất ước tính theo năm) tương đối thấp so với các nền tảng tiên tiến khác chỉ dao động từ 0,2% – 20%/năm, nhưng các loại tiền yêu cầu chủ yếu là các đồng stablecoin ổn định BUSD, USDT và BNB Coin.  ( Xem thêm: Binance Saving Là Gì? Top 5 Điều Cần Biết về Binance Saving )

Binance Saving gồm có 3 sản phẩm:

 • Tiết kiệm linh hoạt (Flexible Savings)
 • Tiết kiệm cố định (Locked Savings)
 • Hoạt động (Activities).

Tiết kiệm linh hoạt cho phép người dùng có thể gửi và rút tiền bất cứ lúc nào, do đó mà mức lãi suất thu về sẽ thấp hơn các hình thức khác. 

Tiết kiệm cố định yêu cầu người dùng gửi coin/token trong một khoảng thời gian cố định: 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 90 ngày,…nếu thời gian khóa càng cao thì lãi suất càng lớn. Vì vậy, mức APY nhận được từ Tiết kiệm cố định sẽ cao hơn Tiết kiệm linh hoạt.

Hoạt động (Activities) là cơ hội staking lợi suất cao mà nền tảng Binance và nhiều bên dự án khác nhau cùng cung cấp. Tại đây, bạn có thể khóa tài sản tương ứng từ 5 đến 90 ngày vào nền tảng để nhận lãi suất cao hơn. 

Sản phẩmTiết kiệm linh hoạtTiết kiệm cố định Hoạt động
Loại vốnStablecoin; Tiền mã hóa; FiatStablecoin, Tiền mã hóaStablecoin; Tiền mã hóa
Đầu tư tối thiểuMiễn phíTương đương 100 USDTùy theo quy mô của từng sản phẩm
Mức phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Mức APY0,5% – 15%/năm5% – 15%/nămĐã cố định, tùy vào hoạt động
Phân bố lợi suấtHàng ngàyHàng ngàyĐịnh kỳ
Mức rủi roVốn đảm bảoVốn đảm bảoVốn đảm bảo
 1. Staking cố định
Staking Binance cố định

Staking Binance cố định là hình thức khóa tài sản coin/token trong ví Spot trong khoảng thời gian tùy chọn 15 ngày, 30 ngày, 60 ngày và 90 ngày và các trader sẽ được nhận phần thưởng token tương ứng.

Do thời gian khóa tương đối dài nên mức lợi suất sẽ được xác định bởi khối lượng Stake Pool và cao hơn so với hình thức Tiết kiệm cố định và Tiết kiệm linh hoạt với mức APY hàng năm dự kiến từ 5% – 100% cùng những quyền lợi đi kèm.

Với hình thức này, người dùng sẽ được nhận thưởng trước mà không bị mất khoản tiền stake ban đầu hoặc có thể thanh toán trước phí nhận thưởng. Lựa chọn giữa hơn 30 loại token POS như EOS, DOT hoặc ADA và tích lũy coin với mức độ rủi ro thấp.

 1. Binance Launchpool

Binance Launchpool có thể hình dung như một chiến lược tiếp thị của sàn giao dịch Binance, nơi phát hành mã thông báo thông qua các dịch vụ trao đổi ban đầu (IEO). Điều này bao gồm canh tác lợi nhuận và khai thác thanh khoản.

Sự kết hợp giữa IEO và canh tác năng suất đã tạo ra nhóm khởi chạy Binance cho phép người dùng stake BNB, BUSD, DOT hoặc các token nào khác tùy vào nhu cầu của từng dự án, từ đó thu về token mới bằng lương coin stake tương ứng của mình một cách miễn phí.

Đây là lựa chọn farming tài sản mới hoàn hảo cho người dùng khi họ có thể rút tài khoản bất cứ lúc nào và phần thưởng sẽ được phân bố hàng giờ.

Với phương thức này các nhà đầu tư sẽ được nhận lãi suất khá cao dao động từ 5% – 100%/ năm hoặc thay đổi liên tục trong suốt thời gian mà bạn thực hiện farming.

Ngoài ra, thành công của các dự án token Launchpad trên Binance rất đáng để các nhà đầu tư cân nhắc. Theo đó, người dùng cần stake BNB trong thời gian tham gia sự kiện, càng nhiều BNB được stake thì mức lợi suất được nhận lại càng nhiều. 

 1. BNB Vault

BNB Vault là công cụ tổng hợp lợi nhuận BNB kết hợp Tiết kiệm linh hoạt, DeFi Staking và Launchpool có thể giúp cho các trader mang lại lợi nhuận APY hàng năm tốt nhất lên tới 10% cùng với đa dạng hóa rủi ro.

Theo đó, tính năng này cho phép người dùng dễ dàng nắm bắt và tối đa hóa thu nhập từ BNB bằng cách tích hợp các sản phẩm tài chính tập trung và phi tập trung trong hệ sinh thái Binance. 

Để tham gia BNB Vault, người dùng phải có lượng BNB tối thiểu 0.001. Phần lãi suất sẽ được bắt đầu tính từ ngày thứ hai sau khi staking BNB và phần thưởng được phân phối vào ví Spot hàng ngày. 

Người dùng hoàn toàn có thể rút BNB từ BNB Vault về ví khi cần thông qua hai phương thức: rút nhanh và rút tiêu chuẩn. 

Rút nhanh là phương thức cho phép người dùng rút BNB ngay vào ngày thực hiện yêu cầu, nhưng sẽ bị mất tiền lãi được tích lũy vào ngày đó.

Rút tiêu chuẩn sẽ trả lại tiền cho người dùng vào ngày hôm sau, nhưng vẫn sẽ được hưởng tiền lãi tích lũy vào ngày đó.

Hình thức có lợi nhuận cao

 1. DeFi Staking

DeFi là nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính phi tập trung thông qua hợp đồng thông minh trên blockchain. 

DeFi Staking là một sản phẩm được Binance cung cấp gần đây giúp người dùng proxy tham gia các dự án phi tập trung có liên quan. Với tính năng này sẽ giúp cho những người tham gia dễ dàng tiếp cận hơn với các dự án DeFi chỉ với một click chuột mà không cần phải quản lý khóa riêng, kiếm tài nguyên hay thức hiện bất kỳ thao tác phức nào.

Mặc dù phù thuộc nhiều vào dự án DeFi và quá trình kiểm tra dự án kỹ lưỡng nhưng vẫn không thể ngăn chặn hết rủi ro xảy ra. Tuy nhiên, tỷ lệ rủi ro xảy ra của DeFi Staking vẫn thấp hơn so với hoạt động của các giao thức DeFi khác. Do đó, nhà đầu tư vẫn nên cân nhắc trước khi lựa chọn DeFi Staking.

Hiện nay, Binance cung cấp 11 sản phẩm DeFi Staking gồm stablecoin (BUSD, USDC, USDT), BNB, ETH và LINK. Người dùng có thể hưởng tỷ lệ hoàn vốn hàng năm là 1,5% đến 10% từ việc vận hàng DeFi thông qua Binance Exchange. 

 1. Liquidity Mining

Liquidity Mining (thường được gọi là Yield Farming) là một chiến lược khai thác thanh khoản trong đó những người tham gia giao thức DeFi sẽ đóng góp một phần tài sản của họ để đổi lấy native token của dự án.

Theo đó, người dùng có thể lựa chọn khai thác thanh khoản mà họ muốn tham gia. Do quá trình khai thác thanh khoản sử dụng tiền mã hóa nên lợi nhuận cực kỳ dao động và nó sẽ bị ảnh hưởng bởi sự biến động giá của loại coin đầu tư.

Ảnh hưởng này sẽ dẫn đến tổn thất tạm thời (Impermanent Loss – IL), do đó việc tính toán thu nhập phức tạp hơn và rủi ro cần thực hiện tương đối cao. Vì vậy, chiến lược khai thác thanh khoản này không phù hợp với những người dùng mới.

Thông thường, APY của các token quản trị dao động từ 3% – 100% một năm. Vì vậy Liquidity Mining được cho là một trong những phương pháp đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các đầu tư trên thị trường.

 1. Dual Investment

Dual Investment là công cụ cho phép người dùng gửi một loại tiền mã hóa những kiếm lợi nhuận dựa trên hai loại tiền khác nhau. Có nghĩa là người tham gia sẽ gửi một loại coin với mức giá kỳ vọng, sau khi kết thúc thời gian tham gia thì lợi nhuận bạn nhận được sẽ tăng khi giá trị coin tăng cao hơn giá trị thực hiện trước đó.

Lợi nhuận từ khoản tiết kiệm sẽ phụ thuộc vào biến động của thị trường tiền mã hóa kể từ ngày người tham gia stake vào sản phẩm Binance Dual Investment, thông thường lợi nhuận APY hàng năm của Dual Investment dao động từ 10% đến 70%. Điểm nổi bật là lợi nhuận sẽ luôn được phân bổ cho người dùng.

Sản phẩm này mang đến khoản thu nhập thả nổi không đảm bảo, rủi ro cao. Tuy nhiên, người tham gia vẫn có thể đạt được thu nhập cao nhất nếu đáp ứng được nhu cầu quản lý rủi ro tài sản kỹ thuật số của mình.

Xin lưu ý rằng người tham gia sẽ không được rút tiền trước hạn khi tham gia hình thức này.

Tổng kết

Như vậy thông qua bài viết này, nhà đầu tư đã nắm rõ hơn về Binance Earn là gì, hình thức hoạt động của nền tảng giao dịch toàn diện Binance Earn là gì. Chúc các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận cao từ giao dịch tiền điện tử trên Binance Earn. 

Tham gia sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, mua và bán 740+ loại tiền điện tử, giao dịch Spot, Hợp đồng phái sinh. Danh mục sản phẩm đa dạng.

4.5/5

Sàn OKX có tính thanh khoản cao, hỗ trợ giao dịch hơn 250 tài sản kỹ thuật số với chi phí thấp. Hiện tại đang xếp top 3 sàn giao dịch phái sinh.

4.5/5

Lựa chọn hơn 300+ hợp đồng, bao gồm các hợp đồng ký quỹ bằng Bitcoin, ETH, DOGE...ngoại hối, hàng hoá, cổ phiếu Mỹ. Bắt đầu với số tiền nạp thấp

4/5
[Total: 1 Average: 5]

Viết một bình luận