Giao Dịch Lớn – The Big Trade: Review, Tóm Tắt, Link PDF

Tóm tắt sách Giao Dịch Lớn – The Big Trade của tác giả Peter Pham, những bài học lớn từ sách, kèm link tải The Big Trade PDF

  • Tác giả: Peter Pham
  • Lĩnh vực: Tài chính, chứng khoán
  • Thể loại sách: Tài chính, tiền tệ
  • Năm xuất bản: Năm 2013

Giao dịch lớn: Những chiến lược đơn giản để tối đa lợi nhuận từ thị trường (Tên gốc: The Big Trade: Simple Strategies for Maximum Market Returns) của tác giả Peter Pham là công trình tổng hợp những gì mà tác giả đã thu hoạch được trong hơn một thập kỷ giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ với độc giả những hiểu biết của mình, giới thiệu những công cụ mà anh đã tự tổng hợp để có thể giao dịch sao cho hiệu quả nhất trên thị trường và thể hiện tầm nhìn về thị trường châu Á, nhất là thị trường Việt Nam.

Tóm tắt sách Giao Dịch Lớn – The Big Trade của tác giả Peter Pham, những bài học lớn từ sách, kèm link tải The Big Trade PDF

Nếu bạn là những nhà giao dịch chứng khoán đang tìm kiếm một phương pháp đầu tư tổng quát để có thể áp dụng được cho tất cả các loại thị trường thì cuốn sách này sẽ mang đến một phương pháp đầu tư mới lạ nhưng hiệu quả cho việc giao dịch mà không dùng đến những mánh lới hay những công thức ma thuật phức tạp.

Cuốn sách sẽ góp phần giải đáp những bí mật về thị trường mà độc giả muốn tìm hiểu và giúp các bạn trở thành những nhà giao dịch hiệu quả trong tương lai.

Trong bài này, chúng ta hãy cùng phân tích, xem qua các bài học, kiến thức, công cụ mà tác giả Peter Pham đã tự tổng hợp được và rút ra bài học cho chính mình nhé.

Bạn có mục tiêu, nhưng vẫn chưa có cách đến gần với mục tiêu của mình?

Tóm tắt sách Giao Dịch Lớn – The Big Trade của tác giả Peter Pham, những bài học lớn từ sách, kèm link tải The Big Trade PDF

Mình tin rằng trong mỗi chúng ta, ai cũng sẽ có mục tiêu do chính mình đặt ra. Có thể là mua nhà, mua xe trước năm 30 tuổi, cũng có thể là trở thành một nhà giao dịch lớn. Song, để đạt được mục tiêu mà mình đề ra thì ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân chúng ta thì cũng phải cần có thêm những kinh nghiệm, những bài học.

Nhưng chúng ta biết rằng việc tự học, tự tìm hiểu một lĩnh vực mới hoặc là tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực mà mình thích sẽ tốn rất nhiều thời gian, và cũng chưa chắc được là lượng thông tin và kiến thức mà chúng ta tự tìm hiểu được có đủ để chúng ta áp dụng nó.

Giao Dịch Lớn – The Big Trade của tác giả Peter Pham sẽ chia sẻ với độc giả những hiểu biết của ông, và đồng thời ông cũng giới thiệu những công cụ mà ông đã tự tổng hợp để có thể giao dịch sao cho hiệu quả nhất trên thị trường, bên cạnh đó quyển sách còn góp phần giải đáp những bí mật về thị trường, đưa ra nhiều kiến thức trong giao dịch hiện đại, mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ khó có thể biết. Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thị trường nhằm đạt được hiệu quả tối đa.

Giao Dịch Lớn – Quyển sách “gối đầu” cho Trader

Giao Dịch Lớn – The Big Trade cung cấp cho bạn một hệ thống công cụ giao dịch dựa trên nền tảng khoa học thống kê, sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn trong các quyết định lựa chọn thời điểm giao dịch dựa trên việc hiểu và sử dụng khéo léo các con số thống kê phản ánh kiểu biến động giá của cổ phiếu trong quá khứ. Từ đó, giúp các bạn có những lợi thế nhất định về mặt xác suất so với các nhà đầu tư khác bên ngoài thị trường.

Bài học gì được tác giả gửi gắm qua quyển Giao Dịch Lớn – The Big Trade?

Tóm tắt sách Giao Dịch Lớn – The Big Trade của tác giả Peter Pham, những bài học lớn từ sách, kèm link tải The Big Trade PDF

Với những trải nghiệm thực tế, tác giả sẽ gửi đến chúng ta những góc nhìn rất riêng, rất khác biệt và độc đáo để có thể thực hiện những chiến lược đơn giản nhằm tối đa lợi nhuận từ thị trường châu Á, nhất là thị trường Việt Nam.

  • Một phương pháp giao dịch hoàn hảo dựa trên hiểu biết sâu sắc về cấu trúc của thị trường và cách nó vận động, cùng với những nguyên tắc và kinh nghiệm đã được kiểm chứng qua thời gian.
  • Nhận định sắc bén về những thách thức, rủi ro về kỹ thuật phân tích truyền thống đang đối mặt.
  • Một phương pháp đơn giản và hữu hiệu để đánh giá rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng, cũng như phát hiện những cơ hội đầu tư có xác suất thành công cao, vừa dễ học vừa dễ thực hành.
  • Phương pháp tính toán và biểu đồ cơ bản giúp bạn xác định rõ ràng các hành vi giao dịch cho các cổ phiếu cụ thể mà không cần mánh lới.
  • Một kế hoạch hành động đơn giản, hiệu quả cho cả giao dịch ngắn hạn và đầu tư để đánh giá rủi ro, xác suất thành công, lợi nhuận tiềm năng.
  • Các chiến lược giao dịch thành công rút ra từ các nhà giao dịch

Bài học rút ra từ quyển Giao Dịch Lớn – The Big Trade

Phân tích kỹ thuật dựa trên một loạt các giả định

Khi ta quyết định Phân tích kỹ thuật dựa trên một loạt các giả định khiếm khuyết sẽ gây ra những nhận thức sai lầm. Não chúng ta vốn có xu hướng đánh lừa chúng ta vào việc đọc ra những mẫu hình vô ích trong giao dịch, khi đó chúng ta rất dễ bị nhiễu loạn thông tin, và sẽ dễ bị ảnh hưởng và đạt kết quả không mong muốn.

Việc tinh lọc, lựa chọn thông tin thị trường đến mức chỉ còn các thông tin có xác suất chính xác cao sẽ giúp ta gỡ bỏ những chi tiết gây nhiễu loạn, vốn hình thành thành từ tư duy thích nhận biết các mẫu hình của chúng ta.

Để dầu óc thoải mái sẽ giúp ích rất nhiều trong giao dịch

Tránh xa các ghi chú, diễn giải chủ quan sẽ làm cho đầu óc của chúng ta được thoải mái, dễ dàng tiếp nhận các thông tin đáng giá, có ý nghĩ để chúng ta giao dịch.

Chúng ta không cần để ý quá nhiều vào các chi tiết, hãy đơn giản hoá cách mà chúng ta tiếp cận với các thông tin khi chúng ta giao dịch hoặc xây dựng các công cụ giao dịch được đon giản hoá chính là điểm cốt lõi giúp cho tư duy chúng ta được tập trung tối đa vào việc cần phải làm ngay trước mắt.

Đánh giá quyển Giao Dịch Lớn – The Big Trade của Peter Pham

Trên trang Amazon, quyển sách gốc được đánh giá 4.1/5 sao cùng với khá nhiều phản hồi tích cực từ các độc giả trên thế giới. Bên cạnh những đánh giá tích cực trên trang thương mại điện tử Amazon.com thì quyển sách cũng nhận không ngớt những lời khen từ các chuyên gia, trong đó có thể kể đến:

“Một mô tả trung thực, thẳng thắn và đầy thú vị về những khó khăn trong giao dịch chứng khoán và cách đạt được thành công. Niềm say mê thực sự và phong cách đầy khích lệ của Peter Pham đã biến tác phẩm này thành một cuốn sách dễ đọc và hơn nữa là phải đọc với mọi nhà giao dịch.” – Brent Penfold, Nhà giao dịch, tác giả của The Universal Principles of Successful Trading.

“Chưa bao giờ việc hiểu biết văn hóa Đông – Tây lại quan trọng như hiện nay đối với các nhà đầu tư cá nhân và các định chế. Thật may mắn, chúng ta có Peter Pham, người có thể vượt qua mọi biên giới và tập trung vào những vấn đề trọng yếu nhất bằng chính kinh nghiệm của mình.” – Joshua Margan Brown, Tác giả của The Reformed Broker

Tải sách Giao Dịch Lớn – The Big Trade

Bạn có thể đọc qua sách Tải Giao Dịch Lớn tại đây

Bạn hãy đọc quyển sách này theo đường link bên trên. Mình hy vọng bạn sẽ tìm ra được những bài học, những bài khuyên hữu ích dành cho chính bản thân bạn, hãy để lại bình luận và chia sẻ cho mọi người nhé!

Tags: The big trade pdf, dạy con làm giàu tập 3 pdf, phương pháp mới để giao dịch kiếm sống, trading in the zone pdf tiếng việt, dạy con làm giàu pdf, tư duy nhanh và chậm pdf

Có thể bạn quan tâm

▶ Mở tài khoản giao dịch Demo trên Mitrade, nhận ngay $50,000 tiền ảo để trải nghiệm giao dịch hơn 300 cặp ngoại hối, tiền điện tử và cổ phiếu. Với tài khoản demo Mitrade, bạn có thể truy cập vào nhóm tín hiệu giao dịch của Mitrade.
[Total: 0 Average: 0]

Viết một bình luận