Top 8 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Ngay Ví Điện Tử Trust Wallet

Trust Wallet – Cổng lưu trữ, giao dịch, đầu tư tiền mã hóa hiệu suất cao từ Binance

Với nhu cầu sử dụng ví hiện tượng đang tăng lên nhanh chóng, như một xu hướng. Mà đặt biệt là trong thế hệ gen Y, gen Z, các gen có tần suất sử dụng công nghệ, internet cao nhất hiện na. Chính vì thế mà hàng loạt các loại ví điện tử ra đời. Và Trust Wallet của Binance cũng không ngoại lệ. 

Nhưng để có thể thực sự cạnh tranh được trên thị trường hiện nay. Đòi hỏi ví điện tử này phải có những ưu điểm nổi bật vượt tội. 

Hãy cùng lotforex.vn tìm hiểu về Trust Wallet và top 8 lý do mà bạn nhất định phải sử dụng ngay Trust Wallet cho các hoạt động giao dịch, đầu tư và lưu trữ tài sản mã hóa của mình trong 2022.

Tóm tắt thông tin Trust Wallet 

Websitehttps://trustwallet.com
Tên ví điện tửTrust Wallet
Loại víVí mềm
Các loại tiền mã hóa hỗ trợHơn 160 K+ loại
Token gốc
Sàn giao dịch liên kếKhông
Hỗ trợ ví cứngKhông
Việt Nam có thể dùng
Ngôn ngữTiếng Anh, Việt
PhíChỉ thu phí gas (phí hệ thống)
Ứng dụng điện thoại
Hỗ trợ người dùngQua tài liệu đi kèm

1. Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là một ví tiền điện tử di động, phi tập trung, mã nguồn mở và đối với người dùng và nhà đầu tư mới, ví này là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất hỗ trợ hơn 160K + tài sản, đồng thời cho phép các nhà giao dịch kiếm thêm thu nhập từ tài sản tiền điện tử của họ bằng cách Staking.

Ban đầu Trust Wallet được thiết kế để chỉ chứa các token thuộc hệ ERC20 và ERC223 nhưng hiện tại bạn có thể dùng ví Trust Wallet để lưu trữ hàng trăm nghìn loại  tiền điện tử khác. 

Ví có tích hợp trình duyệt Web3 để bạn có thể mua tiền điện tử thông qua DEX gốc (sàn giao dịch phi tập trung) hoạt động trên Mạng Kyber. Ví còn có thể truy cập các DApp (ứng dụng phi tập trung) khác nhau được xây dựng trên nền tảng Ethereum trực tiếp thông qua ứng dụng Trust Wallet.

Một số thông tin nổi bật về Trust Wallet

 • Trust Wallet là một ví mềm được cộng đồng crypto công nhận và sử dụng rộng rãi.
 • Binance đã mua lại Trust Wallet vào tháng 6 năm 2018.
 • Cung cấp nhiều tài sản tiền điện tử để Staking và kiếm lãi.
 • Trust Wallet không tính bất kỳ khoản phí ban đầu hoặc phí đăng ký nào từ người dùng.
 • Có hơn 5 triệu người dùng tích cực trên khắp thế giới.
Gần 1 triệu lượt đánh giá Trust Wallet trên CH Play

2. 8 Lý Do Nên Dùng Trust Wallet Để Bảo Vệ Tiền Mã Hóa Của Bạn

💗 Ứng dụng Trust Wallet hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và cài đặt Trust Wallet mà không cần phải chi trả bất cứ chi phí tải xuống hay bản quyền nào. Đặc biệt hơn, ví điện tử này không hề xảy ra hiện tượng “trả phí ẩn danh”. Tức là nhiều ứng dụng quản lý tiền bạc cho phép bạn tải xuống một cách hoàn toàn miễn phí những để có thể sử dụng được các mục, các dịch vụ có trong ứng dụng. Bạn bắt buộc phải trả phí cho họ.

Còn với Trust Wallet bạn có thể tự tin, thoải mái sử dụng chúng. Tuy nhiên, với một số dịch vụ VIP thì bạn ví điện tử này vẫn đòi hỏi bạn một khoản chi phí nhỏ. 

Mục đích là để duy trì ứng dụng và phục vụ các bạn chất lượng tốt nhất. Nhung bạn cứ yên tâm nhé, vì Trust Wallet luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu nên chi phí cần để thanh toán cho các dịch vụ trong ví cũng rất thấp.

💗 Đa dạng tài khoản tài chính

Thật sự công việc quản lý các đồng tiền điện tử là không hề dễ dàng chút nào. Riêng đối với các bạn đầu tư nhiều loại đồng tiền điện tử khác nhau thì điều này càng khó khăn hơn cả. Bởi vì số tiền của bạn bị phân hóa và ta thường không thể nhớ nổi mình đã giao dịch hay sử dụng loại đồng tiền điện tử nào. 

Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn khi Trust Wallet cho phép bạn quản lý tất cả các tài khoản tài chính trong 1 ứng dụng.

Ví điện tử này hỗ trợ bạn đến hơn 100 loại đồng tiền điện tử khác nhau. Bạn chỉ cần nhập số tiền trong từng loại tài khoản. Và tất cả sẽ được quản lý chỉ trong 1 ứng dụng thông minh.

💗 Giao dịch cực kỳ dễ dàng với Trust Wallet

Nếu như trước năm 201, tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử là rất khó khăn, phức tạp. Thì nay với Trust Wallet điều này đã được tối ưu hoá với việc áp dụng những công nghệ hiện đại. Giúp cho việc giao dịch cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện. 

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại hay trên laptop, PC bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch.

💗 Bảo mật thông tin

Trust Wallet là một trong số ít ví điện tử quản lý đồng tiền điện tử uy tín trên thế giới. Yếu tố thực sự quan trọng làm nên sự uy tín và chất lượng của ví điện tử này chính là hàng rào bảo mật thông tin của nó. 

Tất nhiên, bởi vì các loại đồng tiền điện tử nên phần nào người tiêu dùng cũng có những nỗi lo sợ nhất định về việc tiền của mình bị đánh cấp.

Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Trust Wallet ra đời như một giải pháp bảo mật, giữ an toàn cho tài khoản của khách hàng. Ngoài ra, ví điện tử nà còn bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách tuyệt đối. Tránh việc bị rò rỉ, đánh cắp thông tin đến mức tối đa.

💗 Dễ dàng mua tiền điện thử bằng các loại thẻ ngân hàng

Trust Wallet tự hào là ứng dụng hợp tác với nhiều ngân hàng lớn nhất trên thế giới hiện nay. Thế nên việc mua tiền điện tử diễn ra trên ứng dụng này khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn loại tiền điện tử muốn mua, nhập loại thẻ ngân hàng mà mình sử dụng để thanh toán. Chỉ trong vài phút, tiền điện tử mà bạn vừa thanh toán sẽ ngay lập tức hiển thị trong Trust Wallet của bạn.

Nếu như bạn đang có ý định tham gia, đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử này. Thì Trust Wallet chính là địa chỉ uy tín để bạn bắt đầu mua những đồng tiền điện tử đầu tiên của mình đấy.

💗 Giao dịch chuyển đổi tiền điện tử

Có thể giao dịch chuyển đổi giữa các loại tiền điện tử đã là mong muốn từ rất lâu của khách hàng tham gia sử dụng các loại tiền điện tử này. Nhờ có Trust Walle mà điều này hoàn toàn được trở thành hiện thực. Bạn có thể dễ dàng sử dụng 2 dịch vụ trên Trust Wallet chính là:

 • Hoán đổi
 • Trao đổi

Với hai chức năng này của mục Swap trong Trust Wallet bạn có thể dễ dàng chuyển đổi loại tiền điện tử A sang tiền điện B chỉ trong một tích tắc. 

Nhưng giao dịch dễ dàng không đồng nghĩa là giao dịch không an toàn đâu nhé. Trust Wallet luôn luôn cải tiến và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Với mục đích phục vụ anh em có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng sử dụng ví điện tử này.

💗 Trust Wallet không thu thập bất cứ dữ liệu tài chính nào

Bởi được phát triển với hình thức phi tập trung. Nen việc kiểm soát tất cả số tiền, giá trị trong ví hoàn toàn là thuộc về bạn. Bạn hoàn toàn có quyền tự do sử dụng với số tiền của mình mà Trust Wallet không hề thu thập thông tin hay dữ liệu gì của bạn. 

Bởi hoạt động theo cơ chế “khoá riêng tư” nên bạn hoàn toàn có thể truy cập vào tiền điện tử của mình bát cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không phải bị phụ thuộc vào Trust Wallet. 

Nhưng điều quan trọng hơn cả chính là ngoài bạn ra thì không một ai có thể truy cập vào ví tiền điện tử của bạn được.

💗 Liên kết với Dapp và Memes

Dapp

Dapp không còn là một cái tên xa lạ đối với cộng đồng sử dụng tiền điện tử. Nhờ việc kết nối được với Dapp bạn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội sinh lời, làm giàu hơn cho bản thân mình. Ví dụ như bạn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua việc cho vay tiền điện tử của mình.

Nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành Android và cs định sử dụng Trust Wallet thì xin chúc mừng bạn nhé. Ví điện tử này đã tích hợp sẵn với Dapp, hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tương tác giữa Trust Wallet và Dapp một cách hoàn toàn trực tiếp mà không phải tải thêm hay truy cập bất kỳ đường link trang web hay ứng dụng nào cả.

Memes

Binance rất biết làm marketing cho ứng dụng Trust Wallet của mình đấy. Ngoài việc thu hút khách hàng chính bởi vì chất lượng và độ uy tín của mình. Trust Wallet còn chinh phục và lôi cuốn được khách hàng của mình thông qua các “meme” thực sự hài hước của mình trên các trang mạng xã hội của họ.

Ngoài ra, đặc biệt tại twitter của ví điện tử này cũ cập nhật thường xuyên các chương trình quà tặng đến khách hàng của họ. Vì thế đừng quên theo dõi nền tảng mạng xã hội này của họ nhé, để không bỏ lỡ bất kỳ quà tặng nào.

3. Tóm tắt ưu nhược điểm của Trust Wallet

Pros
 • Tải xuống miễn phí và dễ dàng.
 • Lưu trữ rất nhiều loại tiền điện tử.
 • Cho phép staking và kiếm lợi nhuận trên nhiều tài sản kỹ thuật số được nắm giữ.
 • Người dùng giữ quyền kiểm soát các khóa riêng tư; khóa riêng tư không được lưu trữ trong máy chủ của ví.
 • Tương thích với cả thiết bị iOS và Android.
Cons
 • Không bảo mật cao như ví cứng

Kết luận

Là một thương hiệu được ra đời dưới sự phát triển và quản lý chặt chẽ đến từ Binance. Chắc chắn Trust Wallet sẽ không khiến bạn phải thất vọng về độ uy tín, chất lượng và khả năng bảo mật của nó. Nếu như các bạn đang thực sự cần một ứng dụng để quản lý tiền điện tử của mình một cách khoa học nhất thì điện tử Trust Wallet sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hỗ trợ bạn trong việc quản lý và bảo vệ tiền điện tử của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Chơi Bitcoin Ở Đâu? Mở tài khoản giao dịch Bitcoin

Tham gia sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, mua và bán 740+ loại tiền điện tử, giao dịch Spot, Hợp đồng phái sinh. Danh mục sản phẩm đa dạng.

4.5/5

Sàn OKX có tính thanh khoản cao, hỗ trợ giao dịch hơn 250 tài sản kỹ thuật số với chi phí thấp. Hiện tại đang xếp top 3 sàn giao dịch phái sinh.

4.5/5

Lựa chọn hơn 300+ hợp đồng, bao gồm các hợp đồng ký quỹ bằng Bitcoin, ETH, DOGE...ngoại hối, hàng hoá, cổ phiếu Mỹ. Bắt đầu với số tiền nạp thấp

4/5
[Total: 0 Average: 0]

Viết một bình luận