Giá ETH Hôm Nay – Biểu đồ ETH Ethereum Hôm Nay [Cập Nhật 24/7]

Giá ETH Hôm Nay Bao Nhiêu? Biểu Đồ Giá ETH Cập Nhật Theo Thời Gian Thực


ETH (Ethereum) là loại tiền kỹ thuật số phi tập trung xuất hiện thứ hai và được ra mắt chính thức vào tháng 7 năm 2015. Đến nay, ETH là loại tiền ảo có giá trị lớn thứ hai, chỉ sau Bitcoin, vốn hóa toàn thị trường lớn thứ hai và là nền tảng blockchain được ứng dụng nhiều nhất. Hiện tại có khoảng 112 triệu ETH đang lưu hành trên thị trường.

Biểu đồ lịch sử giá Ethereum(ETH)

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Xem thêm tỷ giá tiền điện tử>>

giá ETH hôm nay

Giá ETH Hôm Nay Bao Nhiêu? Tỷ giá ETH (Ethereum) Hôm nay

Giá ETH biến động liên tục, do đó việc liên tục cập nhật giá ETH theo thời gian thực sẽ giúp bạn nắm được diễn biến thông tin về trị giá của ETH và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Lotforex.vn cung cấp thông tin cập nhật giá Ethereum hôm nay đến bạn đọc chính xác theo thời gian thực. Bạn có thể xem bảng giá Ethereum theo USD ở biểu đồ bên trên để biết được giá Ethereum ở thời điểm hiện tại.

Tại sao bạn nên quan tâm giá ETH hôm nay

Những biến động giá của Ethereum sẽ tạo ra nhiều cơ hội để nhà đầu tư dài hạn (Ethereum  holder) đưa ra quyết định nên mua bán ra sao, trong khi biến động giá Ethereum có thể giúp nhà đầu tư ngắn hạn lướt sóng kiếm tiền. 

Các sàn giao dịch Ethereum tốt nhất hiện nay như Binance, Coinbase… là những nơi bạn có thể giao dịch mua bán Ethereum thật (Bitcoin vật lý) và lưu trữ trên ví điện tử; trong khi sàn Mitrade là nơi để giao dịch Ethereum phái sinh (Ethereum  CFD) với đòn bẩy lên đến 1:5.

sponsored

Bạn muốn chơi ETH? 

Bạn đang tìm kiếm cách chơi ETH nói riêng và cách đầu tư tiền ảo nói chung?

Một số thông tin thú vị về Ethereum

 • Ethereum là nền tảng blockchain được ứng dụng nhiều nhất để tạo các ứng dụng phi tập trung (Dapp).
 • Ether (ETH) là loại tiền mã hóa có khối lượng giao dịch hằng ngày lớn nhất
 • Bảng nâng cấp Ethereum 2.0 (được gọi với tên là Serenity) – được khởi chạy từ cuối 2020, giúp các giao dịch ETH tiết kiệm năng lượng và tăng tốc độ nhanh hơn. Quá trình này sẽ kéo dài đến 2022.

Chơi Ethereum Ở Đâu? Mở tài khoản giao dịch ETH


Sàn giao dịch phái sinh CFD tại Việt Nam. Nạp tối thiểu chỉ từ 50 USD, dễ sử dụng, thích hợp người mới làm quen, giao dịch lướt sóng và mua bán tiền ảo ngắn hạn kiếm lời. 

 • Đòn bẩy: tiền ảo 1-10

 • Giao dịch hơn 10 loại tiền ảo

 • Hỗ trợ nạp rút: Banking, Visa/Mastercard, ví điện tử (Zalopay…)

Sàn giao dịch giữa người dùng với nhau (peer-to-peer, P2P) khá phổ biến tại Việt Nam nhờ giao diện đơn giản, hỗ trợ tiếng Việt tốt và hỗ trợ mua bán theo Việt Nam Đồng.

 • Phí giao dịch khoảng 1%

 • Có chức năng escrow đảm bảo an toàn

 • Định danh người dùng

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín và lớn nhất thế giới, thích hợp nhà đầu tư vốn lớn, giao dịch với chi phí tốt nhất. 780 loại tiền ảo trên nhiều thị trường khác nhau, có mức phí giao dịch thấp nhất ở thị trường giao ngay.

 • Đòn bẩy: 1-125

 • Số lượng coin hỗ trợ: hơn 780 loại coin

 • Phí giao dịch thấp, từ 0.1%